thep hinh thep hinh

Dự án samsung Thái Nguyên

Dự án Samsung Thái Nguyên .Trải rộng trên 100 ha, Nhà máy điện tử Samsung Thái Nguyên được đánh giá là dự án đầu tư có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Tập đoàn Samsung – Hàn Quốc cho rằng rút ngắn thời gian đầu tư nhà máy, là một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư. Tập đoàn đã bắt tay với trên 150 đối tác, trong đó có 70 đối tác của Việt Nam. Lúc cao điểm trên công trường thi công của nhà máy có đến trên 200.000 lao động trong và ngoài nước. Nhờ vậy, dự án Nhà máy điện tử Samsung Thái Nguyên tiến độ được rút ngắn từng ngày. Các công trình phụ trợ ngoài hàng rào của nhà máy cũng chạy đua với thời gian. Khu vực Nhà máy điện tử Samsung Thái Nguyên như một đại công trường hoạt động suốt ngày đêm.Trong suốt quá trình đầu tư, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, huyện Phổ Yên, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương thường xuyên nắm bắt thông tin, định kỳ lại có mặt trong vùng dự án để trực tiếp nắm bắt tình hình cùng với nhà đầu tư kịp thời thống nhất các phương án tháo gỡ những khó khăn phát sinh, động viên nhà đầu tư và các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ. Có thể nói sự quan tâm của lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và tỉnh Thái Nguyên và huyện Phổ Yên đã thể hiện sự thống nhất, tinh thần cộng đồng trách nhiệm và là nguồn động lực để nhà đầu tư và các nhà thầu vươn tới đích hoàn thành dự án đúng kế hoạch.

bắt đầu khởi công vào 25/03/2013 với tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD và  khi đi vào hoạt động sẽ có công suất thiết kế đạt khoảng 100 triệu sản phẩm mỗi năm. Cũng theo dự kiến, ngay trong cuối năm nay, nhà máy đầu tiên của dự án, chuyên sản xuất thiết bị điện thoại di động và các linh kiện cho điện thoại di động sẽ lập tức đi vào hoạt động.

samsung-thai-nguyen

Công ty cổ phần thép công nghiệp là đối tác quan trọng cung cấp các sản phẩm thép hình thép ống các loại cho đơn vị sam sung thái nguyên phục vụ cho việc xây dựng và lắp giáp nhà xưởng

du-an-sam-sung-thai-nguyen

lắp giáp nhà xưởng từ thép hình các loại

các loại thép hình, thép ống phục vụ xây dựng

Xe vận chuyển sắt thép các loại phục vụ cho công trình

du-an-sam-sung-thai-nguyen

Giai đoạn đầu lắp giáp nhà xưởng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung ứng các sản phẩm liên quan tới các sản phẩm vật liệu xây dựng… cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có tay nghề cao, cho đến nay,thép công nghiệp đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thép hình, thép hộp mạ kẽm, tôn lợp mái, tấm lợp hàng đầu. Tất cả các sản phẩm tôn lợp mái, tấm lợp cung cấp cho người tiêu dùng đều được Công ty cổ phần thép công nghiệp kiểm tra khắt khe và lựa chọn kỹ càng trước khi chuyển tới từng công trình. Chính vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi thép Công nghiệp Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.